Vợ Ta Là Nhị Thứ Nguyên Nữ Thần

Vợ Ta Là Nhị Thứ Nguyên Nữ Thần

Vợ Ta Là Nhị Thứ Nguyên Nữ Thần Review Rating: 9.56 out of 10 based on 4709214 reviews. 0
Tác giả : editor - | 13:17 27/04/2019 | 4,709,214 Lượt xem

Ta là Kousaka Honoyu, Kousaka Honoka là ta muội muội.

Ta còn có một cái hệ thống, có thể qua lại đến Anime thế giới. Akame, Itsuka Kotori, Tomori Nao, Misaka Mikoto, Rem đều nhận được ta viện trợ.

Ta sinh hoạt tại một cái thế giới đặc thù, ở chỗ này Saber bị ta triệu hoán đi ra, Miêu nương cũng là một loại tồn tại, Hatsune Miku nổi tiếng khắp thế giới.

Ta còn có rất nhiều Nữ Thần đồng học. Yukinoshita Yukino, Suzukaze Aoba, Katou Megumi, Eriri, Tamaki Ako, Rikka, Asuna, Shiina Mashiro. Bất quá, vì cái gì nhiều người như vậy đều tranh nhau muốn cùng với ta a!

Còn có ngươi, Ichinose Honami đừng tới tham gia náo nhiệt, đều nhiều người như vậy. Chờ chút, Kanzaki Hideri, ngươi không phải nam sao?

Triệu Tử Long thích nhất chính là mỗi ngày đuổi theo Anime, sau đó tự sướng lấy nếu như mình là bên trong nam chính, chính mình sẽ làm sao làm sao bây giờ, sẽ đối với nữ chính làm sao tốt như vậy.Không cần để ý danh tự, bởi vì cha mẹ thích vô cùng Tam Quốc lịch sử, hai người cũng là bởi vì này tiến tới cùng nhau, tăng thêm tổ truyền Chuunibyou cho nên Triệu Tử Long cha hắn tại Triệu Tử Long sinh ra tới lúc liền cho hắn cái tên này.Năm nay mới vừa lên năm thứ ba đại học Triệu Tử Long làm một nửa trạch, cũng coi là nhìn vô số Anime, Manga, quốc mạn nhìn rất nhiều.Hiện tại là trong kỳ nghỉ hè, thừa dịp đầy đủ thời gian, Triệu Tử Long chuẩn bị bù một sóng phiên. Truy xong mới nhất một tập «Gabriel DropOut», toàn bộ hành trình cười không ngừng, “Thật là giả Thiên Sứ cùng giả Ác Ma a.” Nhất là rau thơm phối Raphael để Triệu Tử Long không khỏi suy nghĩ, đến cùng là xảy ra chuyện gì, mới có thể ...