Võ Hiệp Huyền Huyễn Chi Sát Lục Hệ Thống

Võ Hiệp Huyền Huyễn Chi Sát Lục Hệ Thống

Võ Hiệp Huyền Huyễn Chi Sát Lục Hệ Thống Review Rating: 8.61 out of 10 based on 178974 reviews. 0
Tác giả : editor - | 00:04 07/01/2019 | 178,974 Lượt xem

Mọi chuyện bắt đầu từ việc “Ngô Chính đã làm  thức tỉnh sát lục hệ thống,cũng từ đây hắn có thể tiêu dao võ hiệp huyền huyễn chư giới, truy cầu cực hạn võ đạo, siêu thoát ra khỏi vũ trụ, chân chính tự do tự tại.”

Theo như ta được biết thì đó là giới thiệu như thế, tuy nhiên trên thực tế hai thì hai chữ “tiện nghi” trên đời nào có tự dưng rơi xuống trúng đầu một ai!? 

Ngô Chính ngay từ đầu đã phát hiện hắn không phải là người duy nhất được chọn để xuyên việt, đồng thời sau một phen mượn não của tác giả thành công, Ngô Chính đã tự mình moi móc được một tin tức khó tin đến từ hệ thống, rằng: tất cả những người được chọn để xuyên việt sau khi siêu thoát vũ trụ, hiện tại đều đang đứng cùng nhau trên một chiến tuyến, và thứ họ phải đối mặt là một sự tồn tại còn khủng bố hơn cả hệ thống!?

Ngô Chính chấn kinh: “Không được, quá nguy hiểm, đây nhất định là một cái hố a, ta tuyệt đối không thể nghe lời hệ thống”

Hệ thống: “Xin vui lòng chú ý, hệ thống hiện tại ban bố nhiệm vụ chính tuyến: Vô Địch Thiên Hạ, thất bại: trức tiếp xóa bỏ”

Ngô Chính: “Hệ thống chết tiệt, ngươi lại muốn bức ta mạnh lên!? Ta phi ta phi…”

– Cảnh giới: tam lưu, nhị lưu, nhất lưu, đỉnh tiêm, tuyệt đỉnh, tuyệt thế, tông sư…

– Map: Tiếu Ngạo, Ỷ Thiên, Thần Điêu,…

Bọn hắn một mực dám đối đầu sinh tử mà không quay lưng đào tẩu, trong đó có mấy ai là không có nghĩa khí? Đương nhiên là dám phóng lao theo lao rồi, mặc kệ là biện chứng thế nào đi nữa chỉ nói về hai chữ “nghĩa khí” cũng đã đủ để bọn hắn lựa chọn theo chân Ngô Chính.- Nhưng nhị cái gì? Đến giáo chủ của các ngươi cũng muốn bỏ mặc Nhật Nguyệt thần giáo đi theo bên cạnh ân công, các ngươi lại còn do dự? Hay là toàn bộ một đám tham sống sợ chết? Nếu vậy ta cũng là thấy chán ghét phải làm huynh đệ với đám người các ngươi.Quỷ Lão Đầu trông thấy bọn hắn lưỡng lự cũng không nhịn được mà lên tiếng, dù sao thêm một người là thêm một phần sức lực, đằng này lại nhiều hơn trăm người Quy Lão Đầu cũng không muốn nhìn thấy bọn hắn rời đi a, lại nói lấy Ngô Chính thân phận cũng không thể dễ dàng mở miệng giữ bọn hắn lại, chỉ là tạo cho bọn hắn một bậc thang cũng là rất xuống ...