Vô Hạn Lãnh Chúa Đại Hậu Cung

Vô Hạn Lãnh Chúa Đại Hậu Cung

Vô Hạn Lãnh Chúa Đại Hậu Cung Review Rating: 9.61 out of 10 based on 4898488 reviews. 0
Tác giả : editor - | 08:01 29/04/2019 | 4,898,488 Lượt xem
  • Tác giả:
  • Thể loại:Truyện Ngôn tình
  • Nguồn:Sưu tầm
  • Lượt đọc:4,898,488

Hắn sinh ra trong một toà thành thổ địa nghèo dinh dưỡng , hoang sơ không ai thèm ở lại . May là có một tỷ tỷ yêu thương , có một tiểu muội tinh nghịch , có một cô bạn thân xinh đẹp ác miệng và một cái ôn nhu nóng bỏng ngự tỷ làm sư phụ ở bên cạnh . Trừ thiên phú phế vật ra , cuộc sống hắn cũng không đến quá hiu quạnh .

Đột nhiên một ngày Hệ Thống đến , biến hắn trở nên không bình thường .

Nắm giữ Thuần Dương Chí Tôn Thể , luyện Thuần Dương Chí Tôn Quyết , có Thuần Dương Chí Tôn Châu và Hệ Thống là trợ giúp , hắn muốn bình thường cũng không được .

Quan trọng là … Hắn yêu thích lười biếng , cho nên xây dựng một cái thế lực treo lên đánh cả thế giới :)) Câu chuyện bắt đầu từ đây .

“Cơ mà , xây dựng lãnh địa toàn mỹ nữ có lẽ là thú vị hơn .” Nghĩ đến đây , kế hoạch trong đầu thanh niên nào đó mở rộng .

(Truyện Hậu Cung , Hậu Cung , Hậu Cung xin nhắc lại 3 lần .)

(Truyện thể loại Xây dựng lãnh địa , từ từ phát triển không ăn hành cũng không quá bá , ngẫu nhiên xuyên không thu mỹ nữ bổ xung vào Hậu Cung .)

Thế giới chuẩn bị xuyên qua : Đấu Phá Thương Khung (dự trù 100c) . . .

Tay tác có chút kinh nghiệm , không quá nát , nếu có thể xin các đạo hữu đừng quá quan tâm chi tiết . Dù sao viết máy tiệm tốn tiền , không có thời gian biên tập đầy đủ hay soát lỗi , nhiều lúc … khổ lắm :(( .

Lịch ra chương : 1 ngày 1 chương hoặc 2 ngày 1 chương , thường ra vào buổi tối :)) ( Công việc nhiều lúc mệt , không đánh chữ được )