Vô Địch Gian Thương

Vô Địch Gian Thương

Vô Địch Gian Thương Review Rating: 9.67 out of 10 based on 3798938 reviews. 0
Tác giả : editor - | 23:32 16/03/2019 | 3,798,938 Lượt xem

Đây là một thế giới tưởng tượng với những quỹ tích lịch sử vừa có sự tương đồng, vừa có sự khác biệt với thế giới chúng ta đang sống.

Câu chuyện bắt đầu từ những năm đầu thập niên 90 của thế kỷ trước khi VN bước vào thời kỳ đổi mới. Đối với người đời sau mà nói, đây chính là thời điểm khởi phát hoàn hảo của vô số những cự đầu thương nghiệp.

Một năm này, thiếu niên nông thôn Đỗ Bá Cường vừa tròn mười sáu tuổi, đứng trước ngưỡng cửa trưởng thành.

Đối mặt với hoàn cảnh nông thôn nghèo đói, gia cảnh mẹ góa con côi, muôn đường mưu sinh vất vả, Đỗ Bá Cường trong lòng chỉ có một ý niệm:

“Nên là của ta, vẫn là của ta;

Không nên là của ta, đồng dạng là của ta!”

Đỗ Bá Cường với khả năng thích ứng cực cao, tài năng kinh tế trác tuyệt cùng thủ đoạn tàn nhẫn vô song, hắn đã một tay từng bước biến vùng đất nghèo khó quê hương thành một thủ phủ công thương nghiệp hàng đầu của đất nước.

Kiếm tiền chỉ là giai đoạn sơ cấp, leo lên Time Magazine, chế tạo IT sản nghiệp, vấn đỉnh Forbes bảng mới là chân chính trâu bò thế nhưng sau cùng cái gì mới gọi là cảnh giới tối cao?

Phát huy chữ “Gian” tới chỗ cực điểm, gây dựng nên gia tài khổng lồ từ hai bàn tay trắng, đứng trên đỉnh cao nhân sinh xứng danh cùng tôn xưng “Huyền thoại” thế nhưng sau tất cả, liệu Đỗ Bá Cường có thật sự hạnh phúc? Danh vọng, tiền bạc cuối cùng có là lẽ sống duy nhất mà hắn phải theo đuổi?

Câu trả lời sẽ dần được gợi mở qua các chương truyện! Mời các bạn cùng theo dõi hành trình lắm thị phi, nhiều góc khuất nhưng không thiếu đi sự thú vị trên từng nấc thang để trở thành một một tài phiệt khét tiếng toàn cầu của Đỗ Bá Cường.

P/s 1: Ta viết cho dị giới nên có nhiều sự khác biệt với thực tế. Main không xuyên không, không phải trùng sinh nên việc tồn tại main với tài năng trác tuyệt đưa nước nhà giàu mạnh đi lên vốn đã là một sự “ảo” không hề nhẹ rồi. Hãy coi như câu chuyện được diễn ra ở một thế giới khác hoàn toàn độc lập với thế giới chúng ta đang sống, nơi đây ta xây dựng nên một nhận vật đặc biệt cùng câu chuyện của riêng hắn. Ở một vài chi tiết như vật giá chẳng hạn, các đạo hữu không cần phải quá bám sát theo thực tế làm gì, cứ nghĩ đơn giản là thứ này lên giá so với thực tế thì vật giá các thứ khác cũng lên là được.

P/s 2: Ta đồng thời là tác giả bộ “Đế chế Kinh tế mới tại nước Việt”, bộ này đã viết full nên độc giả có thể yên tâm về uy tín để theo tới cùng bộ truyện này.

P/s: Đại tỷ phú Mỹ quốc “Trum”, “Trum”, “Trum” cùng “Tấn”, “Tấn”, “Tấn” Đô la. Cảm tạ, cảm tạ! Đồng cảm tạ đạo hữu “Bạch Y” đã ủng hộ Nguyệt phiếu nhé!Lòng vòng nửa buổi tại khu vực bãi bồi, cuối cùng Bùi Tiến Văn cũng xác thực chuyện Đỗ Bá Lâm mở công ty.Là một người khôn lanh, vị chủ nhiệm hợp tác xã lập tức nhìn ra nguồn lợi to lớn từ việc kinh doanh vật liệu xây dựng mang lại. Nếu Lâm thật có thể khai trương ra cái tiệm này, chắc chắn hàng ngày tiền sẽ ào ào chảy vào túi.Đây không phải là nói quá mà chính là hoàn toàn nằm trong khả năng. Nên nhớ không phải riêng Đông Lai mà các huyện lân cận cũng không có điểm tập kết và phân phối vật liệu quy mô lớn, đơn vị nào muốn nhập hàng đều phải di chuyển quãng đường 40-50 km lên trên tỉnh, đường xá xa xôi vừa mất thời gian vừa tăng giá thành.Một điểm cung ứng tại Đông Khánh lúc này rõ ràng tạo ra được lợi thế rất lớn khi quãng đường di chuyển ...