Tu La Tình Nhân

Tu La Tình Nhân

Tu La Tình Nhân Review Rating: 8.52 out of 10 based on 3420 reviews. 0
Trịnh Vỹ Thần tức giận, thật sự tức giận. Có trời mới biết lúc chứng kiến Phụng Cơ rơi từ độ cao như thế, trái tim anh không ngừng gào thét, tựa như muốn thế giới này đứng yên để anh cứu cô. Hình ảnh kinh hoàng năm xưa lại ùa về, cảm giác mất mác một lần nữa trở lại khiến anh kinh hãi.

Cứ nghĩ tới Cơ Cơ sẽ rời xa anh như năm đó Mỹ Ngọc đã từng, Trịnh Vỹ Thần lúc đó chỉ có một suy nghĩ là giết Trịnh Vỹ Khang. Đánh ngất cô là vì không muốn để cô chứng kiến cảnh anh tức giận đến mức muốn giết người, không muốn cô suy nghĩ quá nhiều về những lùm xùm sau đó. Trong thời gian cô ngủ hãy để anh dàn xếp đám cảnh sát và phóng viên bên ngoài kia.

Công việc khiến Trịnh Vỹ Thần bù đầu bù cổ đến khi rảnh rỗi liền trở vào phòng xem cô đã tỉnh hay chưa, ai ngờ lại nghe được cuộc điện thoại kia của Phụng Cơ. Cô gái của anh muốn tìm hiểu người đứng sau HS là ai, cô muốn đứng về phía Kim Điêu Môn để đối đầu với HS. Nhưng anh lại chính là Người đã luôn đứng sau HS an bày mọi chuyện, vậy nên cái cô muốn là đối đầu với anh.

Thật ra câu nói của Ngô Thành đã đánh trúng tâm tư của anh, anh lo sợ, đây là từ mà rất lâu rồi không xuất hiện ở Trịnh Vỹ Thần. Anh sợ cô gái của anh sẽ hận anh muốn thâu tóm Kim Điêu Môn, hận anh che giấu cô bấy lâu nay...

Giấy không gói được lửa, câu này quả thật không sai. Vì vậy trong thời điểm mấu chốt này, chỉ còn vài bước nữa là King đã chiếm được Kim Điêu Môn, tất cả mọi việc đều theo kế hoạch của Trịnh Vỹ Thần.Cho nên vào lúc này Phụng Cơ vẫn nên rời đi một thời gian, anh cùng cô sẽ đi nghỉ ngơi thật tốt, đến khi quay lại mảnh đất này thì mọi chuyện sẽ thay đổi.

Số phận của Phụng Cơ không còn lệ thuộc vào Kim Điêu Môn ...