Tống Mạn Tà Ác OnePiece

Tống Mạn Tà Ác OnePiece

Tống Mạn Tà Ác OnePiece Review Rating: 8.58 out of 10 based on 4973375 reviews. 0
Tác giả : editor - | 08:51 28/04/2019 | 4,973,375 Lượt xem

Tà ác, hậu cung, bla bla

Aiten là một cái, vừa ra trận liền nhìn chằm chằm Gorosei vị trí quyền lực khống, cộng thêm tiền tài khống cùng mỹ nữ khống cường đại nam nhân!

Tóm lại, đây là một cái giơ cao Hải quân chính nghĩa đại kỳ, không ngừng cho mình vớt chỗ tốt, vớt nữ nhân tà ác Hải quân cố sự!

“Sách đã 150 vạn, One Piece phần, Hokage phần đã kết thúc, Pokemon đã mở phần, mỗi một phần đều có thể đơn độc nhìn, như có không hợp ý văn chương có thể trực tiếp nhảy qua.”

Aiten nói xong câu kia tôn quý thiên long, kém một chút phun ra. Chậm dưới về sau, Aiten nhìn xem CP0 thành viên con mắt nói: “Vậy là ngươi Ngũ lão? Hải quân nguyên soái Sengoku? Hải quân anh hùng Garp? Vẫn là hải quân sức chiến đấu cao nhất Tam đại tướng?”Sau khi nói xong, Aiten buông tay, một mặt bất đắc dĩ nói: “Nếu như ngươi là một cái trong số đó, vậy ta liền nghe ngươi. Nhưng là ngươi hiển nhiên không phải, vậy ngươi có tư cách gì, ở trước mặt ta hô to gọi nhỏ?”“Làm càn, ta thế nhưng là CP0~~~~~~!” CP0 thành viên còn muốn nói điều gì.Nhưng là rất đáng tiếc, Aiten căn bản cũng không có hứng thú nghe hắn nói xong, trực tiếp ngắt lời nói: “Ngừng, đừng Root ta nói cái gì CP0, ta cũng mặc kệ ngươi là CP mấy, còn có đầu lĩnh của ngươi là ai, chỉ cần không phải ta kể trên bên trong người, mời hắn sang bên bên trên.”“Đúng rồi, giúp ta mang câu nói cho đầu lĩnh của các ngươi, từ giờ trở đi, chúng ta CP9 liền ...