Thầy Giáo Lưu Manh

Thầy Giáo Lưu Manh

Thầy Giáo Lưu Manh Review Rating: 9.57 out of 10 based on 4988830 reviews. 0
Tác giả : editor - | 08:01 29/04/2019 | 4,988,830 Lượt xem

Một thầy giáo dạy Lịch Sử mới 29 tuổi đã đạt danh hiệu nhà giáo ưu tú quốc gia do Bộ giáo dục khen tặng!

Một thầy giáo với vẻ ngoài lịch lãm và “ngoan hiền”, hết mình vì công việc, yêu quý học trò…

Nhưng thực ra, hắn là một tên háo sắc và gian xảo đến cực độ…

Bằng thủ đoạn của mình, hắn đã thu vào hậu cung: Hoa hậu giảng đường, nữ học sinh ngây thơ, nữ đồng nghiệp gợi cảm, mỹ phụ nhân,…

* Nhân vật trong truyện:

– An Phùng Tiên: Nhân vật chính. Tuổi: 29. Nghề nghiệp: Giáo viên lớp 11 môn Lịch sử trường THPT Bắc Loan. Chủ nhiệm lớp 11A1.

– An Viện Viện (Bối phu nhân): Vợ của Bối Tĩnh Phương – Tổng giám đốc ngân hàng Hoa Ngân, mẹ ruột của Bối Nhị Nhị, về sau được An Phùng Tiên thu vào hậu cung của mình. An Viện Viện là người phụ nữ được mô tả xinh đẹp và quyến rũ nhất trong truyện.

– Dụ Mạn Đình (Mạn Đình tỷ tỷ): Mẹ của Dụ Mỹ Nhân (cá cá), là bạn học với An Viện Viện, xinh đẹp ngang nhau, cả hai đều là hoa hậu giảng đường thời còn đi học, về sau cũng vào hậu cung của An Phùng Tiên.

– Vương Tuyết Nhung (Giáo viên tiếng Anh): Cô giáo dạy Anh Văn ở THPT Bắc Loan, đã có chồng con, tuy nhiên luôn quan hệ mờ ám với An Phùng Tiên.

– Bối Nhị Nhị – Dụ Mỹ Nhân – Hạ Mạt Mạt (3 vị hoa hậu giảng đường): Đều 16 tuổi, chiều cao 1m66-1m63-1m66, ngực to, mông nở, học lớp 11A1 ở THPT Bắc Loan, An Phùng Tiên chủ nhiệm lớp. Cả 3 nhà đều giàu có và đều là con một, sau này đều vào hậu cung của An Phùng Tiên.

– Lan Tiểu Nhân (Lan tỷ tỷ): Lan Tiểu Nhân là vợ của hiệu trưởng Ân Đông Danh, có quan hệ tình nhân với An Phùng Tiên.

– Tịch Ly – Hình Ái Mẫn (2 cựu hoa hậu giảng đường): Từng là người tình của An Phùng Tiên, về sau vì lý do riêng mà Hình Ái Mẫn mất tích còn Tịch Ly bị thương nặng. An Phùng Tiên tìm mọi cách kiếm tiền để cứu chữa cho Tịch Ly.

Biên tập: Tiểu Thủ

Dịch giả: Mặc Diệp (Diệp Ca)

Nguồn: Truyện YY

Ánh trăng dần dần lên cao, bóng người dần dần nhỏ bé, một chén rượu đắng, đổi lấy một chút mơ mộng hão huyền.Đã là ngày thứ ba, An Phùng Tiên vẫn không có tin tức của Tịch Ly, tuy rằng hắn phong lưu đa tình, nhưng Tịch Ly đột nhiên bặt vô âm tín, vẫn làm hắn thương cảm. Nữ nhân luôn thay đổi, dây là định luật thiên cổ không đổi, chỉ là An Phùng Tiên không nghĩ tới nữ nhân lại thay đổi nhanh như vậy. Hình Ái Mẫn thỉnh thoảng còn gọi điện thoại tới hỏi thăm vài câu, nhưng Tịch Ly thì giống như biến mất hẳn, mới vừa tốt nghiệp liền biến mất dạng, không còn thấy bóng dáng tăm hơi, chẳng bao lâu trước, Tịch mỹ nhân nũng nịu còn đang ở dưới khố quần hắn mà phát thề:- Cả đời đều yêu An lão sư.- Em yêu tôi là như thế này sao?Một ngụm rượu đắng chát, An Phùng Tiên đã say, hắn đã thề, vô luận trả giá bao nhiêu, dù cho tìm hết chân trời góc biển, cũng phải tìm được Tịch Ly, bởi vì Tịch ...