Nơi Này Có Yêu Khí

Nơi Này Có Yêu Khí

Nơi Này Có Yêu Khí Review Rating: 9.84 out of 10 based on 2438 reviews. 0
  • Tác giả:
  • Thể loại:Truyện Đô thị
  • Nguồn:Sưu tầm
  • Lượt đọc:733,659

Ngươi lật qua thế giới bí ẩn chưa có lời đáp không thu hoạch được gì.

Ngươi chưa từ bỏ ý định, ở nhà trong tìm đến một bình Lục Vị Hoàng Hoàn, thành công cường hóa xuất tám khỏa thận Lục Vị Hoàng Hoàn.

Ngươi tại ven đường nhặt được một khối thạch đầu, tịnh điểm thạch thành kim.

Ngươi hai chân bùn đào được một củ cải trắng, cường hoá ra một thiên niên nhân sâm.

Ngươi chính đi trên đường, gặp được một người lão thần côn tại chào hàng giả võ lâm bí tịch, ngươi tay không bắt sói đến ba quyển giả bí tịch, ngươi đối Kim Chung Tráo cường hóa, đạt được có thể tu luyện thật bí tịch.

Ngươi đang trầm tư,

Ngươi đã tiếp tục trầm tư 5 phút đồng hồ.

Đây là một cái linh khí khôi phục thời đại, thế giới không còn bình tĩnh nữa, người người cảm thấy bất an…

Ngươi bắt đầu thu thập Thiếu Lâm 72 tuyệt học;

Kim, cổ, hoàng các loại võ hiệp bí tịch.

Toàn bộ hành trình được thiết lập, đồng dạng là sát quỷ hấp thu cùng loại “Hồn khí” ; “Hồn khí” sẽ thắp sáng phù văn; Lợi dụng phù văn cường hóa giả bí tịch; Lợi dụng phù văn cường hóa thiên vạn vật, bao gồm tu luyện dược vật đến tu luyện.

Là đô thị Linh Dị viết lách quỷ; Đồng dạng là sát quỷ vật đến cùng loại “Hồn khí” cường hóa giả bí tịch đến tu luyện… Không qua hắn không phải viết lách Nhân Bì Kinh Văn, mà chính là đổi thành cái giới chỉ.

__

Do hơn 100c đầu, Vô Vô trước đã đăng, mụi đăng lại nên không edit kỹ để nhanh kịp tác. Các bạn đọc thấy chỗ nào sai xót cứ góp ý để mình sửa lại cho hoàn chỉnh nhé. Rất mong mọi người ủng hộ. Thank so much!!!

Nghe vậy, Phương Chính mắt lộ ra vẻ ngạc nhiên: “Liên tục khác thường sự kiện?”
“Ngươi cụ thể chỉ là?”
Cao Thục Họa nhìn liếc một chút Phương Chính, cái này lớn lên giống Ngải Đạt Vương xinh đẹp nữ nhân, mở miệng nói: “Phúc Địa mở ra sắp đến, đã cơ bản có thể xác định, lần này cả nước nhiều chỗ Phúc Địa mở ra, bên trong có một chỗ Phúc Địa cũng là tại thành phố phụ cận.”
“Ta muốn cùng ngươi lại nói một khoản sinh ý, hoặc là nói, lại hợp tác lần một hợp tác càng thêm thỏa đáng.”
Nên nói xong trở lên mà nói về sau, chỉ gặp Cao Thục Họa mở ra điện thoại di động album ảnh, lật ra mấy trương ảnh chụp truyền cho Phương Chính xem xét.
Thứ nhất tấm ảnh chụp, là tại một bức hai mươi ba năm nhà lầu cũ trong tường, đào ra còn chưa hư thối, tươi mới người thi thể.
Tấm thứ hai ảnh chụp, là một tòa trong khu cư xá, trong một gian kim loại thang máy, có hai tên hành khách tay so vách kim loại thôn phệ, cánh tay khảm nạm tại trong thang máy đem không ra đến. Đôi người đều là dọa đến đại tiểu tiện bài tiết không kiềm chế, trong thang máy đều là hoàng sắc không rõ vật thể.
Tấm thứ ba ảnh chụp, là nhà hàng lẩu hải sản trong thành, hướng trên đỉnh đầu trung ương điều hoà không khí mọc ra một nửa người thân thể.
Tấm thứ tư ảnh chụp, là một người hai mươi mấy tuổi bệnh béo phì nam nhân nửa người trên, sinh trưởng ở màn ảnh máy vi tính bên trong, mà trên màn ảnh máy vi tính còn tại bình thường xoát từng hàng trình tự dấu hiệu, tựa hồ là tên Trình Tự Viên.
Tấm thứ năm ảnh chụp, là một nhà bệnh viện, một người bệnh nhân nằm tại chữa bệnh máy móc bên trong làm cộng hưởng từ hạt nhân lúc, đầu biến mất. Sau cùng chỉ ra đến một bộ không đầu thân thể, đồng thời thân thể giống như người sống đứng tự nhiên hoạt ...