Ngã Gia Cổ Tỉnh Thông Vũ Lâm

Ngã Gia Cổ Tỉnh Thông Vũ Lâm

Ngã Gia Cổ Tỉnh Thông Vũ Lâm Review Rating: 9.91 out of 10 based on 2356 reviews. 0

Diệp Tinh về với ông bà thân cận, đúng lúc gặp cửu điện kinh lôi, phát hiện tổ trạch hậu viện giếng cổ lại có thể đi về dị giới võ lâm đại lục.

Thế là hắn ra ra vào vào, lui tới ở hai giới trong lúc đó, bán một chút điện thoại, học học võ công, bắt đầu trâu bò hò hét nhân sinh.

Tại võ lâm đại lục, hắn là đại phú hào, thành lập Bạch Vân sơn trang, chiêu mộ tứ phương hào kiệt, nắm giữ mạnh mẽ hiện đại Võ giả quân đội.

Trên địa cầu, hắn là ông chủ lớn, là nhà từ thiện, càng là ẩn giấu ở đô thị cao thủ võ lâm, cái gì siêu nhân Tri Chu sắt thép Batman đều chỉ có thể nằm rạp ở dưới chân của hắn run rẩy!


Chương 2: Võ lâm đại lục
“Oanh!” “Ầm ầm ầm!”
“Ầm ầm ầm!”
Trên bầu trời điện xà đi khắp, tím sáng lóng lánh. Chỉ thấy từng đạo Lôi Điện cắt phá trời cao, bổ vào trong giếng cổ. Một đạo liền theo một đạo, trọn vẹn hạ xuống chín đạo sấm sét.
Sấm sét qua đi, mưa to đột nhiên liền ngừng, sát theo đó mây đen tản đi. Trận này dông tố tới cực kỳ cấp tốc cùng quỷ bí.
“Đã xảy ra chuyện gì? Làm sao nhiều như vậy Lôi Điện bổ vào nhà ta trong giếng cổ?” Diệp Tinh trừng mắt nhìn, ánh mắt nghi ngờ không thôi, thoáng chần chừ một lúc. Rốt cuộc tại lòng hiếu kỳ mãnh liệt điều động, hướng về giếng cổ nhích tới gần.
Này chiếc giếng cổ nhưng thật ra là một miệng giếng cạn, không có nước giếng, rất sớm trước đó liền khô cạn. Diệp Tinh khi còn bé còn thường thường hướng về trong giếng cổ ném cục đá chơi.
Diệp Tinh trong lòng có chút căng thẳng, từng bước từng bước cẩn thận từng li từng tí hướng về giếng cổ nhích tới gần. Dù sao chuyện vừa rồi làm quỷ bí, hắn tự nhiên rất cẩn thận.
Đi tới bên cạnh giếng, Diệp Tinh ánh mắt hơi động, cúi người hướng trong giếng nhìn tới, trong nháy mắt trên mặt tràn đầy vẻ kinh dị.
Chỉ thấy giếng cổ đáy giếng thình lình nhiều hơn một đoàn tử sắc quang đoàn, bởi trong giếng tối tăm, nhìn đến không rõ ràng lắm.
“Màu tím kia chùm sáng rốt cuộc là cái gì?” Diệp Tinh trong lòng càng ngày càng hiếu kỳ, lúc này từ trong sân đưa đến một tấm cái thang để vào trong giếng, sau đó theo cái thang bò lên bò xuống.
Đã đến đáy giếng, Diệp Tinh rốt cuộc nhìn rõ ràng trước mắt cái này chùm sáng, trước mắt cái này tử sắc quang đoàn hiện lên hình hình dáng, có chút tương tự Ma Huyễn trò chơi trong ti vi truyện tống môn dáng vẻ.
“XÍU... UU!!”
Diệp Tinh từ trên mặt đất nhặt lên một tảng đá, hướng về tử sắc quang đoàn ném tới.
Sau một khắc, cực ...