Marvel Thực Lực Phái Anh Hùng

Marvel Thực Lực Phái Anh Hùng

Marvel Thực Lực Phái Anh Hùng Review Rating: 9.99 out of 10 based on 4439776 reviews. 0
Tác giả : editor - | 13:15 27/04/2019 | 4,439,776 Lượt xem

Xin hỏi ngài làm Avengers bên trong mạnh nhất siêu anh hùng, cảm thấy cùng cái khác giống như Iron Man, Captain America khác biệt lớn nhất là cái gì?”

Nước Mỹ 《 Time Magazine 》 phóng viên cố nén không nhìn tới, viên kia phản xạ chướng mắt quang mang đầu trọc trêu chọc nói.

“Ta cảm thấy khác biệt lớn nhất là: Ta là thực lực phái anh hùng, những người khác đại bộ phận thời điểm là biểu diễn phái!”

Arthur Wang vừa ăn mỹ vị chuối tiêu một bên nghiêm túc suy tư hạ. Sau một lúc lâu hồi đáp.

“Xin hỏi hai cái này khác nhau ở chỗ nào sao?”

Nữ phóng viên khóe miệng co giật hỏi tất cả người xem tiếng lòng.

“Khác nhau chính là bọn hắn chiến đấu rất có thưởng thức tính cùng hí kịch tính. Mà ta chiến đấu thì là rất có lực phá hoại, đồng thời hoàn toàn nghiền ép đối thủ!”

"Huống chi hắn còn có một số những người khác cũng không cụ bị tiểu thủ đoạn. Ta có thể hướng ngươi khẳng định hai điểm! Thứ nhất, ai cũng không giết được hắn. Dù là là chính hắn cũng không được! Thứ hai, không ai có thể vây được hắn. Bởi vì chỉ cần hắn nghĩ hắn liền có thể đi bất kỳ địa phương nào. Hiểu ý của ta không? Bất kỳ địa phương nào! Nói cách khác hắn có thể tùy thời tùy chỗ tìm tới các ngươi Kree người sinh sống địa phương.Huống chi, hắn còn có một cái để ngươi tuyệt đối không cách nào cự tuyệt tính cách của ta đặc điểm. Đó chính là, hắn tuyệt không thỏa hiệp cùng nhượng bộ!"Phil Coulson một mặt tự tin giương lên đầu nói. Làm đối Arthur từng có qua thâm niên nghiên cứu người, hắn hoàn toàn có tự tin mà lại có lý do tin tưởng Arthur gia hỏa này tuyệt đối là nhận lấy nữ thần may mắn chiếu cố người. Thật giống như hắn đã có chút mơ hồ tin tưởng Arthur đã từng nói vận mệnh.Siêu anh ...