Hỏa Ảnh Chi Bát Cực Định Càn Khôn

Hỏa Ảnh Chi Bát Cực Định Càn Khôn

Hỏa Ảnh Chi Bát Cực Định Càn Khôn Review Rating: 9.91 out of 10 based on 4614177 reviews. 0
Tác giả : editor - | 08:52 28/04/2019 | 4,614,177 Lượt xem

Văn có Thái Cực an thiên hạ, võ có Bát Cực định càn khôn

Xuyên qua hỏa ảnh, mang theo bản thân Bát Cực truyền thừa, năng lượng thần bí chuyển sinh ngày hướng nhất tộc

Hyuga Raika: “Cái gì Vĩ Thú Ōtsutsuki nhìn ta một quyền đánh nổ!”

Uchiha Obito: “Ta có Kamui, ngươi đánh không đến ta!”

Hyuga Raika: “Nhìn lão tử dạy ngươi một quyền bạo không gian!”

Uchiha Madara: “Hoàn toàn thể Susanoo dạy ngươi làm người!”

Hyuga Raika: “Đừng đùa, chết liền ngoan ngoãn trở về nằm đi, không liên quan đến ngươi!”

Giới thiệu vắn tắt thần mã đều là phù vân, mặt khác quyển sách sẽ không thái giám, bên trên một bản luyện viết văn sách mập mạp vẫn không có thái giám, lần này chỉ cầu có thể viết khá hơn, hi vọng mọi người ủng hộ nhiều hơn!

(Câu chuyện này cùng nhân vật đơn thuần hư cấu, như có tương đồng, đơn thuần trùng hợp, không nên bắt chước.)

Các thế giới: Naruto –> Bleach –> Dragon Ball –> Toriko + Shokugeki no Soma –> Fate –> Fairy Tail –> Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon –> Nanatsu No Taizai – Thất Hình Đại Tội –> One-Punch Man + My Hero Academia.

Thời gian trôi mau, thời gian ba năm đảo mắt mà qua, bây giờ Hyuga Raika đã ba tuổi, đương nhiên hắn trong ba năm này cũng không có đi huấn luyện, bởi vì hắn biết mình tuổi tác vẫn chưa tới tu luyện Bát Cấp Quyền thời gian! Làm một cái từng có một lần kinh nghiệm người hắn đem huấn luyện của mình thời gian bỏ vào lúc ba tuổi, đương nhiên cái này thời gian ba năm bên trong hắn cũng không có nhàn rỗi hắn một mực tại các loại đòi tiền! Vừa đến quá tiết a hoặc là sinh nhật thời điểm liền là hắn lấy tiền thời gian, nếu là nhận được là lễ vật lời nói hắn liền trực tiếp bán đi!“Thời gian không sai biệt lắm đi, liền xem như đại gia tộc hài tử cũng không có khả năng tại ba tuổi tay liền bắt đầu học tập Chakra!”Qua ba tuổi sinh ngày sau Raika liền bắt đầu vì tương lai của mình bắt đầu quy hoạch! Muốn ở cái thế giới này tiêu sái còn sống nhất định phải trở thành cường giả, nhưng là cái ...