Hiệu Hoa Đích Thiếp Thân Cao Thủ

Hiệu Hoa Đích Thiếp Thân Cao Thủ

Hiệu Hoa Đích Thiếp Thân Cao Thủ Review Rating: 8.66 out of 10 based on 2576 reviews. 0
  • Tác giả:
  • Thể loại:Truyện Đô thị
  • Nguồn:Sưu tầm
  • Lượt đọc:925,010

Giáo Hoa Đích Thiếp Thân Cao Thủ – Hiệu Hoa Đích Thiếp Thân Cao Thủ.

Một cái trong núi lớn đi tới tuyệt thế cao thủ, một khối có thể biết trước tương lai thần bí ngọc bội…

Lâm Dật là một gã bình thường đệ tử, bất quá, hắn còn thân phụ một cái khác trách nhiệm, cái kia chính là truy hoa hậu giảng đường! Hơn nữa hay vẫn là dâng tặng hoa hậu giảng đường phụ thân chi mệnh!

Tuy nhiên Lâm Dật rất không muốn cùng vị này khó hầu hạ đại tiểu thư liên hệ, nhưng là trưởng bối chi mệnh khó cải lời, hắn không thể không ngàn dặm xa xôi chuyển đã học được Tùng Sơn thành phố, cho đại tiểu thư đi theo làm tùy tùng hợp lý tùy tùng… Vì vậy, sử thượng nhất Ngưu tùy tùng xuất hiện —— đại tiểu thư thiếp thân cao thủ!

Xem vị này tùy tùng như thế nào làm giàu làm giàu trộm tiểu thư, bắt đầu hắn phụng chỉ tán gái trâu bò lòe lòe nhân sinh…


“Băng Đường, hẳn là kia Đường gia bàng chi nữ nhi, mà đại thiếu gia nữ nhi, hẳn là tại kia Đường gia bàng chi trong nhà...” Đạt bá nói.
“Này... Vậy phải làm sao bây giờ!” Đường lão gia tử nhất thời có chút đau đầu đứng lên, này nấu chín vịt cư nhiên bay đi? Che dấu Đường gia dựa vào sơn vốn không có? Này cũng quá không hay ho một chút đi? Việc này làm cho, như thế nào cùng huyền nghi kịch truyền hình dường như đâu?
Đường lão đại sắc mặt tuy rằng dịu đi không ít, ít nhất hắn không có bị đeo nón xanh, nhưng là kế tiếp vấn đề càng đau đầu, người ta Băng Đường cha mẹ, cũng không ở che dấu Đường gia!
“Đạt bá, ngươi lời này thật sao?” Đường lão gia tử nghiêm túc nhìn Đạt bá, quát hỏi nói, chuyện này cũng không phải là đùa giỡn, không nghĩ qua là, sẽ làm cho che dấu Đường gia vạn kiếp bất phục!
“Lão gia chủ, chuyện lớn như vậy tình, lão bộc không dám lừa ngài?” Đạt bá cười khổ nói: “Ngàn sai vạn sai, đều là lão bộc lỗi, thỉnh gia chủ xử trí lão bộc đi...”
“Xử trí nhưng thật ra không cần, nếu lúc trước ngươi nếu không đổi điệu, kia Băng cung chủ cũng sẽ không là chúng ta che dấu Đường gia người, này cơ duyên, cũng không khả năng đến phiên chúng ta che dấu Đường gia trên đầu.” Đường lão gia tử nhưng thật ra người hiểu được, chuyện này, cùng Đạt bá quan hệ không lớn, cho dù Đạt bá không làm tay chân, nhiều nhất là nhà mình đứa nhỏ đã chết, mà Băng Đường vẫn đang là kia Đường gia chi thứ nữ nhi!
“Đúng vậy, Đạt bá, chuyện này cũng không trách ngài! Việc cấp bách, là chạy nhanh nghĩ biện pháp, chuyện này nên làm cái gì bây giờ? Băng cung chủ đã muốn bị chúng ta mời đi theo, tổng không thể cùng người ta nói, kỳ thật ngươi không phải chúng ta che dấu Đường gia người đi?” Đường lão đại cau mày nói.
“Ai nói ...