Hắc Ám Huyết Thời Đại

Hắc Ám Huyết Thời Đại

Hắc Ám Huyết Thời Đại Review Rating: 8.93 out of 10 based on 24956 reviews. 0
Tác giả : editor - | 17:59 16/05/2019 | 5,187,681 Lượt xem

Năm 2012, từ trường trái đất thay đổi, vô số sinh vật lạ xâm nhập trái đất. Sở Vân Thăng là một người bình thường, được kế thừa một quyển sách cổ của dòng họ. Nhờ cuốn sách cổ này mà Sở Vân Thăng có thể dự đoán trước được tai họa sắp xảy ra và chủ động dùng các biện pháp để có thể tồn tại trong thời đại này.

Nếu có một ngày, mặt trời biết mất, nhân gian chìm trong bóng tối, thì thế giới sẽ trở nên như thế nào? Trái đất trong cuộc cự biến rơi vào trong bóng đêm vô tận, từ nay về sau không còn ánh mặt trời, không còn tinh không, chỉ có đêm tối lạnh giá vô tận, loài người từ nay về sau tiến vào thời đại tăm tối và đẫm máu!

Trong đội ngũ người chạy nạn, vị đại thúc ở sau lưng ngươi biết đâu ngày trước chính là một vị 【thiên hạ cự phú】 oai phong một cõi trên bảng xếp hạng tài sản;

Trong đám người đót khát, cô gái đang khẩn cầu người cho nàng nửa ổ bánh mình biết đâu ngày trước chính là một 【minh tinh màn bạc】 hào quang chói lọi;

Trong chỗ tránh nạn lạnh như băng, kẻ đang cố gắng dựa sát vào áo choàng của ngươi để sưởi ấm biết đâu ngày trước chính là một 【người mẫu quốc tế】 ngồi trong xe thể thao đỉnh cấp!

Hệ thống võ thuật trong truyện rất mới lạ: giống như trong phim X-men, có rất nhiều dị năng nhân, theo trong truyện gọi là “người thức tỉnh” hay “hắc ám võ sĩ”. Nhân vật chính phải bò lên từng bước một, phải từ trong sinh tử vô số lần mới có thể tồn tại và lớn mạnh.