Dũng Giả Đấu Ma Thần

Dũng Giả Đấu Ma Thần

Dũng Giả Đấu Ma Thần Review Rating: 9.67 out of 10 based on 649522 reviews. 0
Tác giả : editor - | 18:20 16/01/2019 | 649,522 Lượt xem
  • Tác giả:
  • Thể loại:Truyện Võng Du
  • Nguồn:Sưu tầm
  • Lượt đọc:649,522

Lúc trước, có cái ngư dân từ trên biển phiêu lưu trong bình thả ra bị phong ấn Ma Thần.

Ma Thần nói: “Ta từng tại trong bình thề, ai đem ta phóng xuất liền thực hiện hắn một cái nguyện vọng, tài phú, quyền thế, mỹ nữ, hắn muốn cái gì ta đều sẽ giúp hắn thực hiện! Ngươi chính là cái này kẻ may mắn, nói ra nguyện vọng của ngươi!”

Ngư dân trả lời: “Cái kia xin cho ta làm một cái ưu tú ngư dân đi.”

Ma Thần khó có thể tin: “Ngu xuẩn! Đổi một cái!”

Ngư dân nghĩ nghĩ: “Vậy liền để con cháu của ta trở thành ưu tú ngư dân đi.”

Ma Thần giận dữ: “Ngươi xuẩn điên rồi sao?”

Ngư dân trả lời: “Ta không cần những cái kia không phải ta thành thật lao động lấy được đồ vật.”

Ma Thần gào thét: “Ta cho tới bây giờ cũng sẽ không thành thật lao động! Cho tới bây giờ đều không người cự tuyệt bật hack! Ta muốn nguyền rủa con cháu của ngươi đều biến thành lười biếng kẻ lừa gạt!”

Một số năm sau, một tên người xuyên việt trở thành ngư dân tử tôn, cũng trở thành mạnh nhất dũng giả đánh bại Ma Thần.

Cố sự kết thúc?

Không, cố sự vừa mới bắt đầu! Từ ngư dân cái này môn “Huyền học” nghề nghiệp bắt đầu…

P/s: Truyện đọc để giải trí, xả stress sau một ngày làm việc hay học tập mệt mõi, thế nên đừng quá chăm chú vô logic hay cái gì gì chi cho mệt, ta làm truyện này cũng để xả stress giải trí thôi, ai thích thì đọc, không thích thì thôi không ép nhé.

Hoàng kim hải tặc trong nháy mắt ngã xuống, Đại Long lại giật nảy mình, ngươi dù sao cũng là một cái hoàng kim, ngàn vạn khác dễ dàng chết như vậy hại ta bên trong Ma thần hack a!Nhưng Đại Long cũng theo đó lấy lại tinh thần, một cái hoàng kim cấp làm sao có thể có hai mươi cái như thế ngưu bức huyễn tượng? Trừ phi có bảo vật gia trì?Ong hậu chi linh lập tức từ hắn trên người phát hiện bảo vật động tĩnh, môt cây chủy thủ, một khỏa chiếc nhẫn. Có vẻ như cấp bậc còn không thấp! Cái này cũng nói rõ cái này hoàng kim hải tặc địa vị cũng không thấp?Rất tốt, bắt đầu liền lấy dưới nàng tiên phong đại tướng lốp làm rơi đồ, Đại Long quả thực muốn cười ra heo gọi!Vậy liền không có gì có thể nói, mặc dù Đại Long chỉ là một đám phong, nhưng là con kiến cũng có thể lấy dọn nhà, Ma Phong vì cái gì không thể lấy? Ngón tay trên chiếc nhẫn do Đại Long quyền này đầu lớn ong hậu tự thân ...