Đô Thị Vạn Giới Lão Tài Xế

Đô Thị Vạn Giới Lão Tài Xế

Đô Thị Vạn Giới Lão Tài Xế Review Rating: 9.58 out of 10 based on 4135316 reviews. 0
Tác giả : editor - | 08:53 28/04/2019 | 4,135,316 Lượt xem

“Tích tích! Ngươi hoàn thành hộ tống Phát ca thoát đi Bến Thượng Hải đơn đặt hàng! Thu hoạch được Thần Cấp diễn kỹ bảo rương một cái!”

“Tích tích! Ngươi hoàn thành hộ tống Hằng Nga phi thăng Nguyệt Cung đơn đặt hàng! Thu hoạch được không chết tiên đan bảo rương một cái!”

“Tích tích! Ngươi hoàn thành bảo hộ Rem đơn đặt hàng! Rem Rem, thất lạc ngươi Rem!”…

Từ khi thu được thần kỳ Siêu Thời Không vạn giới lão tài xế hệ thống về sau, Diệp Thần cho thuê đơn đặt hàng biến thành dạng này!

Truyền hình điện ảnh thế giới, Huyền Huyễn Thế Giới, nhị thứ nguyên thế giới, lịch sử thế giới…

Đơn đặt hàng người sáng lập cũng là Hằng Nga, Hinata, Quan Vũ, Rem thần kỳ như vậy nhân vật! Nhưng may mắn thay trả tiền xe là các loại thần kỳ bảo rương!

 

Thế là ba nữ nhân khẽ gật đầu, xem như đáp ứng xuống, ba người bắt đầu ở trong phòng bếp làm đồ ăn, mà Diệp Thần thì là ở phía sau thưởng thức các nàng tuyệt vời dáng người.“Thật đúng là không tệ a, bất quá đó cái Bồ Đề Tử tựa hồ rất có ý tứ, xem ra ta cũng phải tham gia buổi đấu giá mới có thể.” Diệp Thần âm thầm nghĩ tới.Với lại hắn còn nghĩ đến Thiên Phần Luyện Khí tháp bên trong vẫn lạc Ma Hỏa, vật này cũng là một dị hỏa, đạt được về sau hẳn là coi như không tệ.“Có thể dùng để luyện chế càng nhiều đan dược, sau đó trợ giúp thực lực của các nàng cũng tăng lên, bất quá Tiêu Huân Nhi thực lực tựa hồ thật không đơn giản a.” Diệp Thần hơi híp mắt lại.Tiêu Huân Nhi không hề giống mặt ngoài nhìn qua như thế, bên trong thân thể của nàng tựa hồ ẩn chứa một loại nào đó lực lượng kỳ lạ, hắn lần trước cùng nàng phát sinh quan hệ thời điểm, cảm thấy.“Rất có ý tứ, ...