Đô Thị Tu Chân Truyện

Đô Thị Tu Chân Truyện

Đô Thị Tu Chân Truyện Review Rating: 9.79 out of 10 based on 2407 reviews. 0

Trương Hoa vốn là tu chân giới phân thần kỳ đại năng, nhưng lại trở về mình năm thứ tư đại học lúc này nhưng là lần này hắn nghịch tập chọc em gái đánh mặt, nặng thành một đời đại năng, cái gì tiền bạc người đẹp, cái gì xe sang biệt thự, đều sẽ bị hắn toàn bộ bỏ vào trong túi!

Hiện thế đại loạn, ma giáo xâm lược TQ, chiến loạn dậy, Trương Hoa một kiếm chém ma, nhưng mà cái này nhưng chỉ là đại mạc mở đầu.

Linh khí hồi phục, thượng cổ phong ấn hư hại, ma vật sắp tỉnh lại, tộc người đối mặt chân chính cuộc chiến sinh tử tồn vong.

Vạn giới liên thông, chư cường hạ xuống.

Nơi tạo hóa, mưa gió hồi sinh.

Cảnh giới: Trúc cơ, ngưng thể, đoán hồn, linh phách, kim đan, kết anh, khai quang, phân tâm, hóa hư, phi thăng.


“Chớ nói chi là giờ phút này hắn đã địa vị là gia chủ Hà gia! Hai bên kết hợp, lại thêm gặp loạn này đời, như cho hắn chút ngày giờ, ngày sau nói không được chính là một đời kiêu hùng!”
Suy nghĩ một chút, Trương Hoa khóe miệng từ từ lên vểnh lên.
Bóp chết một người tương lai kiêu hùng, từ góc độ nào đó tới xem, tựa hồ coi như là một kiện đặc biệt chỗ cảm giác chuyện.
“Hà gia chủ.”
Trương Hoa cười đưa mắt nhìn vì sao Trung Hoa: “Trương mỗ đường xa tới, nói ra thật xấu hổ, cơm ăn xong rồi, hí vậy nhìn rồi, vẫn còn quên kính chủ nhân một ly nước rượu. Làm thật đáng tiếc, may mắn mà bây giờ vẫn chưa muộn. Xin gia chủ chờ một chút, đợi Trương mỗ lấy một ly nước rượu tương kính.”
Vừa nói, Trương Hoa liền xoay người đi về phía chất đống vò rượu phương hướng.
“Đúng đúng đúng! Trương huynh đệ nói đúng, hai chúng ta cũng còn không mời rượu, thế nào vậy phải cảm tạ Hà lão một phen.” Chu Mậu vậy bừng tỉnh hiểu ra, nhanh chóng phụ họa đạo.
Một rượu mất đi ân cừu, uống rượu, vậy sẽ là bạn. Chắc hẳn, Hà lão cũng không biết quá mức so đo chuyện lúc trước.
Ân, không thể không nói, Chu Mậu vẫn là quá ngây thơ rồi, không hiểu lòng người hiểm ác, đối với chân chính nhân vật lớn mà nói, người bình thường, con kiến hôi thôi, tiện tay đạp tắt chi, căn bản sẽ không và nó nói cái gì quy củ.
Ngươi cản đường, ta liền giết chết.
Cái này, chính là lớn nhất quy củ!
Ngay trước mặt của mọi người, Trương Hoa rất nhanh đi tới vò rượu trước. Đưa tay phải ra, ở bên trong khuấy động mấy cái, đem xụi lơ Thanh Hồng từ rượu trong mò ra, giống như xả rác như nhau ném một bên, sau đó nắm lên một bàn bố trí xoa xoa tay. Lúc này mới lại nắm ly rượu từ bên trong múc tràn đầy một ly nước rượu.
Tiếp theo cười khanh khách xoay người đi ...