Đại Võ Lâm Thế Giới

Đại Võ Lâm Thế Giới

Đại Võ Lâm Thế Giới Review Rating: 9.69 out of 10 based on 856152 reviews. 0
Tác giả : editor - | 18:29 20/01/2019 | 856,152 Lượt xem
  • Tác giả:
  • Thể loại:Truyện Võ hiệp
  • Nguồn:Sưu tầm
  • Lượt đọc:856,152

Một khối trò chơi lệnh bài, để Vương Việt đi vào một cái Võ đạo trên hết thế giới thần bí.

Nơi này, Võ đạo hưng thịnh, võ phong thịnh hành!

Võ đạo cực hạn người, khai sơn phân biển, lăng không bay qua không nói chơi. Truyền thuyết phía trên, còn có phá toái hư không, trường sinh bất tử siêu thoát Võ đạo tồn tại.

Nhưng mà Vương Việt phát hiện, mang tới mình trò chơi lệnh bài, lại có thể kinh lịch từng cái võ hiệp thế giới, giang hồ phó bản . Thế là, Vương Việt có nhanh chóng lớn lên vốn liếng cùng cơ hội.

Thần Điêu, tiếu ngạo, tứ đại danh bộ, Ỷ Thiên, Thiên Long, thiên hạ đệ nhất…

Từng bước một, Vương Việt vượt mọi chông gai, đăng lâm tuyệt đỉnh, cuối cùng lưu lại một đoạn Đoạn Vũ lâm thần thoại, từng cái Bất Hủ truyền thuyết!

Chương 03: Giang hồ phó bản!“Tiểu tử, ngươi là muốn chết!” Hai cái áo bào xanh đại hán từ dưới đất giãy dụa đứng dậy, đều là một mặt tàn khốc, bất quá bị Vương Việt trước giật xuống ngựa cái vị kia, cái mũi đều bị đập gãy, máu tươi rầm rầm ứa ra, bộ dáng nhìn lên trên rất là buồn cười.Hai người cũng coi như hán tử, mặc kệ thương thế của mình, nhất định phải từ trên người Vương Việt lấy chút chỗ tốt, nắm chặt quyền cước liền vọt tới.“Ghét nhất các ngươi những người này, trang bức cũng không nhìn một chút có hay không như vậy thực lực.” Vương Việt lúc đầu tâm tình sẽ không tốt, lại có hai cái không có mắt nhiều lần ở trước mặt hắn trang bức, liếc mắt liền nhìn ra bọn hắn chính là chút vô danh tiểu tốt, liền tam lưu cao thủ cũng chưa tới liền đến chỗ phách lối, làm sao không có bị người đánh chết!Mắt thấy một cái áo bào xanh đại hán huy quyền vung mạnh đi qua, còn bay thẳng che mặt môn. Vương Việt ...