Cực Phẩm Thấu Thị

Cực Phẩm Thấu Thị

Cực Phẩm Thấu Thị Review Rating: 8.85 out of 10 based on 810858 reviews. 0
Tác giả : editor - | 23:19 19/01/2019 | 810,858 Lượt xem
  • Tác giả:
  • Thể loại:Truyện Đô thị
  • Nguồn:Sưu tầm
  • Lượt đọc:810,858

Tỉnh Chưởng Thiên Hạ Quyền, Túy Ngọa Mỹ Nhân Đùi, chính là mỗi một người nam nhân mục tiêu cuối cùng.

Một cái bình thường thanh niên, từ một cái lão lừa đảo trong tay đến một kỳ dị thạch đầu , khiến cho người ngạc nhiên là, mượn nhờ thạch đầu, hắn vậy mà có được năng lực nhìn xuyên tường, lại nhìn hắn như thế nào quậy tung đô thị, tiếu ngạo nhân sinh.

Cực Phẩm Thấu Thị tình tiết thoải mái chập trùng, lay động lòng người.

Ta cũng không chắc bộ này có hợp với ae hay ko.. nhưng bên trung bình luận rất tích… bộ tiểu thuyết hạng 2 zongheng tình tiết khá thoải mái và hấp dẫn… pha lẫn 1 chút hài hước làm cho bộ truyện ko gây ức chế người đọc.

Chương 98: Hoảng sợ Mạnh Đông HọcTuy nhiên quét qua Tử Toa này Tuyệt Sắc dung mạo, hắn vẫn là đè xuống trong lòng phẫn nộ, nói: "Ta cũng không có ý tứ kia, ta chỉ là đơn thuần muốn mời các ngươi mấy vị uống một chén mà thôi." Thanh âm hắn, mười phần bình thản, tựa hồ cũng không có bởi vì Tử Toa mà động giận, chỉ là, chờ đến hắn cúi đầu một khắc này, khóe miệng của hắn lại là vỡ ra một vòng mỉm cười.Hừ, Xú Nha Đầu để ngươi cùng ta hoành, đợi lát nữa ngươi liền biết ta lợi hại."Ai, ngươi vị đại thúc này chuyện ra sao a? Chúng ta lại không biết ngươi, chính ngươi còn là nơi nào lạnh mau đi nơi đó ở lại đi, chúng ta đã có người mời, chẳng lẽ ngươi ánh mắt có vấn đề sao?" Lúc này, Tử Toa không thèm quan tâm mở miệng, tức chết người không đền mạng."Thật sao?" Trung niên nhân này từ Bối Vân Tuyết trong tay bọn họ uống vui vẻ khẽ quét mà qua, sau đó lại đưa ánh mắt rơi xuống ...