Ca, Xin Hãy Nuôi Em

Ca, Xin Hãy Nuôi Em

Ca, Xin Hãy Nuôi Em Review Rating: 8.66 out of 10 based on 2083 reviews. 0
Trong tay Gia Gia ướt đẫm mồ hôi, giám thị trước mặt tăng thêm vài người, mà lão sư ngồi ở giữa, đôi con ngươi lấp lánh nhìn chăm chăm vào mình. Gia Gia biết, đó là người trong thời gian dài tại Thiên Hoa này tối được kính nể.

Nuốt xuống một ngụm nước bọt, Gia Gia cố gắng hồi tưởng từng động tác một lần nữa. Âm nhạc bắt đầu, Gia Gia biết chính mình không được có sơ sẩy gì. Đặt tình cảm vào từng động tác, nó phải thật hoàn mỹ.

Nhảy lên cao cao rồi mềm mại đáp xuống, liên tục quay mấy vòng tựa như khiêu vũ thật nhẹ nhàng đẹp mắt không thiếu thanh cao cùng chút lưu loát.

Có mấy giám thị đã hạ bút xuống bản đánh giá, cũng có người nhẹ nhàng theo tiết tấu mà nhịp nhịp xuống mặt bàn. Tiểu hài tử trước mặt biểu hiện có thể nói là bọn họ rất thỏa mãn. Chỉ cần như thế này cho đến kết thúc là ổn, đứa nhỏ cũng là đã phi thường cố gắng tiếp cận,biểu hiện trổ hết tài năng của mình trên sàn thi đấu.

Bị cách trở khá xa, chỉ mơ hồ ghe được tiếng nhạc vọng ra theo khe hở từ đại môn đóng chặt. Gia Vĩ đứng ngồi ko yên cách bước qua lại, thời gian mỗi người là 5 phút, dành cho một đoạn múa đơn tự do.

Chỉ có 5 phút ngắn ngủi sao Gia Vĩ cảm tưởng dày vò thật dài chết được, Gia Gia thế nào rồi? Xung quanh đều là thí sinh dự thi cùng người nhà, có người ngồi nói chuyện, có người an tĩnh ngồi lắng nghe, ngoài hành lang vài người chơi đùa hét vang. Cố gắng bình ổn tâm tình cớ sao lại càng không thoải mái.

Theo một tiếng động nặng nề đáp xuống đất, Gia Gia hơi lay động một chút, thế nhưng vẫn trụ vững vàng. Chỉ là có chậm đừng lại, ngay sau đó tựa như gió mà phiêu khởi. Thế nhưng âm nhạc tiếp tục Gia Gia lại không hề ...